Chính sách đổi trả hàng

Mong muốn là người bạn đồng hành trung thành với người tiêu dùng và nhà phân phối trong nước, quốc tế. Với mục tiêu mang đến các loại thực phẩm sạch có nguồn gốc từ thực vật, các sản phẩm của TMP được lấy từ các nguyên liệu có nguồn gốc có sẵn tại Việt Nam. Khởi đầu chỉ một vài sản phẩm, từng bước ra mắt nhiều sản phẩm sạch có nguồn gốc từ thiên nhiên đến với thị trường

Nếu trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm của Quý khách có một số khiếm khuyết. Hãy liên hệ với chúng tôi để được xử lý sớm nhất.

Điều kiện đổi trả hàng

  1. Khách hàng muốn đổi phải có hóa đơn mua của TMP. Trong trường hợp khách hàng có đăng ký mua hàng bằng đơn điện tử xin cung cấp số điện thoại đặt hàng hoặc địa chỉ email.
  2. Sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi giao đến Quý khách, chưa sử dụng, chưa bóc hộp hoặc tem và còn mới nguyên 100% kể từ lúc mua.
  3. Sản phẩm đã mua không quá 07 ngày tính theo hóa đơn mua hàng.
  4. Khách hàng có nhu cầu đổi trả sản phẩm liên hệ với nhân viên sale hoặc số điện thoại công ty để được hỗ trợ.

Hàng không được đổi trả

  1. Sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
  2. Đối với sản phẩm đã mở hộp hoặc đã sử dụng sẽ không được đổi trả sang sản phẩm khác.
  3. Sản phẩm hàng hóa bảo quản sai quy định.
  4. Hàng hóa không phải do Nam Khang sản xuất.
  5. Quý khách tự làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc,…

TMP xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chắc chắn Quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ & phong cách phục vụ tốt nhất từ TMP. Mọi thắc mắc về chính sách đổi trả xin vui lòng liên hệ hotline: 0936.779.955.